Công Ty TNHH Sản Xuất Khuôn Bế Laser  158/40/2 kp11 đường Lâm Thị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp HCM      Công Ty TNHH Sản Xuất Khuôn Bế Laser Email : ctykhuonbelaser@gmail.com

028 66 502 505 - 0988 333 919

Công Ty TNHH Sản Xuất Khuôn Bế Laser

Công Ty TNHH Sản Xuất Khuôn Bế Laser

Công Ty TNHH Sản Xuất Khuôn Bế Laser

Công Ty TNHH Sản Xuất Khuôn Bế Laser

Công Ty TNHH Sản Xuất Khuôn Bế Laser
Công Ty TNHH Sản Xuất Khuôn Bế Laser

Giới Thiệu

Công ty TNHH SX Khuôn bế Laser chuyên sản xuất các loại khuôn bế nhựa, khuôn bế dập da, khuôn bế hộp... dùng để phục vụ cho các ngành bao bì giấy, nhựa định hình, sản xuất nilon, balo, túi xách...

Tuy công ty TNHH SX Khuôn bế Laser mới có mặt trên thị trường từ năm 2017, nhưng đến nay công ty chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều công ty sản xuất, cho ra đời nhiều mẫu mã khuôn bế đa dạng với rất nhiều chủng loại, hình dạng khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.

Công ty TNHH SX Khuôn bế Laser với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, từ khâu thiết kế được lập trình trên Auto Cad, kết hợp với máy uốn dao tự động, sử dụng công nghệ laser cho ra các mẫu khuôn gần như tuyệt đối, chính xác đến từng milimet. Sản xuất trên dây chuyên máy móc hiện đại, cải tiến rất nhiều so với phương pháp thủ công cũ, Công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm khuôn bế, khuôn dập với thời gian sớm nhất, nhanh nhất, tiết kiệm chi phí đáng kể cho các đơn vị sản xuất kinh doanh.

 

Khuôn dập mika

Công ty TNHH SX Khuôn Bế Laser dùng nguyên liệu chính là ván (gỗ) và mika (nhựa) với nhiều độ dày khác nhau 18mm, 20mm..., nhiều loại dao chặt, dao dập nhập từ Trung Quốc, Nhật Bản... Tùy nhu cầu của đơn vị sản xuất kinh doanh và đa dạng về giá thành, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để họ có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

 

Khuôn bế dập da.

Từ nhiều ngành nghề sản xuất, công ty đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm khuôn bế, dao chặt, dao dập, khuôn Thomson phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Khuôn dập da là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhiều kỳ vọng của khách hàng nhất, giúp công việc của họ trở nên nhanh chóng, chính xác và thành phẩm đẹp mắt hơn. Những giai đoạn thủ công đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhanh chóng thường là vấn đề khiến cơ sở sản xuất đau đầu nhất vì chiếm khá nhiều thời gian. Thì nay, khuôn bế dập da đã giúp họ giải quyết vấn đề đó 1 cách nhanh chóng và thuận lợi.